Công Ty TNHH Xây Dựng Ngọc Bảo Anh

Email: ngocbaoanhsteel@gmail.com  

140/12 Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM  

 

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Xây dựng nhà khung thép tiền chế sẽ thật hoàn hảo. Dù là công trình gì đi nữa thì với giải pháp nhà khung thép tiền chế bạn cũng sẽ dễ dàng có được một công trình thật ưng ý. Sau đây Ngọc Bảo Anh sẽ giới thiệu đến mọi người quá trình xây nhà khung thép 3 tầng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép tại Long An.XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

Mô tả về công trình nhà khung thép 3 tầng

Công trình này có diện tích 1000m2, được sử dụng với mục đích làm văn phòng. Văn phòng được sử dụng với chức năng chính là văn phòng và phòng họp. Và cụ thể công năng từng tầng được triển khai như sau:XÂY DỰNG NHÀ THÉP TẠI TRÀ VINH (2)

  • Tầng 1: Bố trí mặt bằng tầng 1 gồm có: sảnh, phòng khách, phòng làm việc (số lượng: 3), kho. Sảnh lễ tân ở phía chính diện, phía trái là không gian dành cho việc tiếp khách, diện tích còn lại được sử dụng để bố trí phòng ban làm việc cho cán bộ nhân viên. WC và kho được bố trí gần cầu thang.

Tầng 2: Bố trí tầng 2 gồm có phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và phòng ngủ. Ban công được thiết kế ở các phòng làm việc của giám đốc và nhân viên nhằm tạo sự thoải mái thông thoáng cho mọi người. Vì ở mỗi ban công đều có bố trí cây xanh.

Tầng 3 là tầng làm việc dành cho ban lãnh đạo. Trong đó có 1 phòng dành cho giám đốc, 2 phòng dành cho các phó giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên.

Thi công nhà khung thép 3 tầng

Chủ đầu tư và nhà thầu đã thống nhất chọn giải pháp kết cấu thép cho công trình này. Ưu điểm mà công ty Ngọc Bảo Anh thích nhất ở giải pháp này đó là công trình càng cao tầng thì việc xây dựng càng nhanh chóng và tiết kiệm.

Sau khi thống nhất được phương án thiết kế đầu tiên, đơn vị thi công sẽ tiến hành làm móng. Song song với đó là quá trình sản xuất các cấu kiện tại nhà máy. Sau khi xây móng xong thì các cấu kiện cũng hoàn tất việc sản xuất, các cấu kiện được vận chuyển đến địa điểm lắp dựng.

Sử dụng giải pháp sàn deck

Với những công trình nhà khung thép tiền chế như thế này thì việc sử dụng giải pháp sàn deck – tấm sàn thép liên hợp vừa nhẹ lại có khả năng chịu lực lớn sẽ rất hợp lý.

Nếu sử dụng giải pháp nhà bê tông cốt thép truyền thống thì để hoàn thành một công trình nhà tiền chế 3 tầng như thế này sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và cần nhiều nhân công. Nhưng với giải pháp này bạn chỉ cần  sử dụng khá ít nên tiến độ thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Ngoài sàn deck thì chủ đầu tư cũng có thể cân nhắc sử dụng giải pháp khung thép sàn bê tông nhẹ. Đây cũng là một giải pháp rất hữu ích cho các chủ đầu tư hiện nay. Ngoài ưu điểm nhanh chất lượng và nhanh chóng thì còn ưu điểm linh hoạt cũng là điều mà chúng ta không thể bỏ qua.

Mẫu nhà khung thép 3 tầng

Một số mẫu nhà khung thép 3 tầng đẹp mời mọi người cùng xem qua:

 

 

 

THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ (2)

 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG (2)

 

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ KHO (2)

 

QUÁN CAFE BẰNG KHUNG THÉP

 

XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ (2)Sử dụng khung thép tiền chế làm kết cấu chính sẽ tạo nên sự vững chắc và bền vững cho công trình của bạn. Bên cạnh việc tính toán thiết kế để để bảo công năng công trình được tốt nhất thì chủ đầu tư cũng nên trao đổi với nhà thầu, để làm thế nào để có thể sử dụng các vật liệu xây dựng hiệu quả. Đó có thể là vật liệu kết cấu hoặc vật liệu hoàn thiện.thiết kế thi công nhà kho

Liên hệ công ty thi công nhà tiền chế uy tín

Hãy lựa chọn Ngọc Bảo Anh  vì chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có đảm bảo có đầy đủ kinh nghiệm và tâm huyết để có thể mang đến cho chủ đầu tư một công trình khung thép tiền chế chất lượng nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

  • Văn Phòng: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Tư vấn: 0909 936 962 .
  • Email: ctyxaydungngocbaoanh@gmail.com
  • Website: www.thegioinhathep.com.vn